CUỘC THI “BÉ LÀM YOUTUBER”

Cuộc thi mới lạ cho các em vận dụng những điều thú vị được học ở trường vào trong cuộc sống thường ngày, các em có cơ hội thể hiện cá tính của chính mình cùng cơ hội nhận các suất Học bổng hấp dẫn lên đến 5.000.000đ.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
Tất cả học sinh đang theo học tại Tiểu học Tổ Ong Vàng các cơ sở: Định Quán, Cao Lãnh, Sa Đéc

THỂ LỆ CUỘC THI
Các em sẽ trở thành một Youtuber thực thụ quay 01 video với thời lượng tối thiểu 30s.

Nội dung video: Các em có thể tự do sáng tạo với chủ đề “Học vui ở trường. Ứng dụng hay tại nhà”. Chẳng hạn như các em có thể làm một video giới thiệu mà một thí nghiệm khoa học mình được học, về môn học mình yêu thích, hay các em có thể tự nấu món ăn, vẽ tranh, chơi một loại nhạc cụ, … TOV không giới hạn nội dung nên các em hãy tự do sáng tạo và thể hiện cá tính riêng của mình nhé.
Ba mẹ hãy hỗ trợ cùng con trong việc quay và dựng video nữa nhé.

Hình thức nhận bài thi: Ba mẹ gửi bài dự thi của con về trường qua Zalo của BP tư vấn, kèm theo nội dung giới thiệu về video của con.
Tổ Ong Vàng sẽ đăng tải video dự thi của các em trên Fanpage nhà trường. Ba mẹ đừng quên kêu gọi người thân, bạn bè, … bình chọn bài dự thi của con bằng cách like/reaction nhé.

Trang phục:
Các em mặc đồng phục của Tiểu học Tổ Ong Vàng trong quá trình thực hiện video.
  • Thời gian nhận bài dự thi: Từ 05/07 đến 17/07
  • Thời gian bình chọn: Từ 05/07 đến 19/07
  • Thời gian công bố kết quả: 20/07

CÁCH TÍNH ĐIỂM
Các bài dự thi sẽ được chấm điểm theo các 2 hạng mục điểm:

ĐIỂM CHUYÊN MÔN (100đ)

• Nội dung (50đ)
  • Phong cách (30đ)
  • Kỹ thuật quay dựng (20đ)

ĐIỂM TƯƠNG TÁC (100đ)
Số điểm tính bằng số lượt like/reaction của video trên fanpage

• Top 10 tương tác cao nhất: 100đ
  • Top 10 – 30 tương tác cao nhất: 90đ
  • Top 30 – 50 tương tác cao nhất: 80đ
  • Top 50 trở lên: 70đ

ĐIỂM CỘNG (Nếu có)
Các em trình bày bằng Tiếng Anh trong video sẽ nhận thêm +5đ .

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG:

• 01 GIẢI KIM CƯƠNG – HỌC BỔNG 3.000.000đ
    Dành cho video có tổng điểm cao nhất (Điểm chuyên môn + Điểm tương tác)
  • 03 GIẢI “NÚT VÀNG” – HỌC BỔNG 2.000.000đ
    Dành cho Top 03 video có điểm tương tác cao nhất.
  • 03 GIẢI CHUYÊN MÔN – HỌC BỔNG 2.000.000đ
    Dành cho Top 03 video có điểm chuyên môn cao nhất (Nếu trùng với giải Kim cương hoặc Nút Vàng thì chuyển cho video có số điểm cao tiếp theo)
  • 01 GIẢI PHONG CÁCH – HỌC BỔNG 1.000.000đ
    Dành cho video có điểm phong cách cao nhất.
  • Ngoài ra, tất cả các thí sinh tham gia đều nhận được quà tặng nhỏ từ BTC.

Thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về cuộc thi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ BP Tư vấn của nhà trường.