img-fluid

Lợi ích thiết thực cho Học sinh

Tiếp nối nền tảng giáo dục đầy ắp tình yêu thương, quan tâm, chăm sóc từ Mầm Non, việc áp dụng phương pháp học bằng trải nghiệm, học từ niềm vui sẽ giúp các học sinh bước đầu vào tiểu học với tâm thế nhẹ nhàng thoải mái. Có giai đoạn Tiền Tiểu học giúp các Em nhanh chóng làm quen với môi trường mới, các chương trình học, nề nếp, kỷ luật của cấp học mới, tránh sự thay đổi đột ngột ảnh hưởng đến tâm sinh lý.

img-fluid
img-fluid

Lợi ích thiết thực cho Học sinh

Xây dựng niềm say mê học tập, nghiên cứu và khuyến khích học sinh phát huy năng lực bản thân để hoàn thành chương trình tiểu học của Bộ Giáo Dục và Đào tạo một cách hiệu quả đồng thời. Hoàn thành chương trình tiếng Anh, thi lấy chứng chỉ Cambrigde. Môi trường xanh, thiết kế gọn gàng sinh động với cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của học sinh, tạo cảm giác hứng khởi trong học tập.

Lợi ích thiết thực cho Phụ huynh

Các chương trình hỗ trợ tài chính được cung cấp liên tục (Chính sách khuyến học, học bổng cho học sinh, chương trình hỗ trợ thành toán trả góp từ ngân hàng, chương trình ưu đãi, ....) Lớp Tiền Tiểu Học giúp phụ huynh không phải vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức để tập cho con làm quen với sự thay đổi từ mầm non lên tiểu học.

img-fluid
img-fluid

Lợi ích thiết thực cho Phụ huynh

Dịch vụ xe đưa đón an toàn, thuận tiện trong phạm vi bán kính lên đến 20km. Phụ huynh an tâm hơn khi con mình được hưởng chế độ chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe và thể chất xuyên suốt năm học. Ứng dụng công nghệ trong kênh liên lạc giữa Nhà trường và Phụ huynh để cập nhật nhanh chóng và hiệu quả tiến độ học tập và sinh hoạt mỗi ngày.