Cuộc thi ảnh gia đình “GIỐNG NHAU QUÁ!”

Cùng bé thể hện những khoảnh khắc “giống nhau quá” đáng yêu nhận ngay quà Giáng Sinh đặc biệt cho cả nhà.

Tham gia ngay!

Có bao lần, mẹ bắt gặp những khoảnh khắc mà hai cha con “giống nhau quá”, hay ba chợt nhận ra dáng điệu bé con thật giống trong ảnh của mẹ bé lúc nhỏ. Hẳn đó luôn là khoảnh khắc đáng yêu bất ngờ mà ba mẹ chúng ta cất giữ được.

Rồi hãy thử tưởng tượng gia đình mình giờ cùng tạo dáng giống nhau, ăn giống nhau hay mặc đồ giống nhau thì như thế nào nhỉ? Woww … chắc hẳn sẽ lắm thú vị!

Vậy thì không để chỉ là ký ức hay là trong tưởng tượng nữa, hãy tham gia Cuộc thi ảnh gia đình “Giống nhau quá” vô cùng đơn giản cùng TGB Preschool ngay thôi ba mẹ ơi, để ghi lại những khoảnh khắc giống nhau đáng yêu ấy và nhận món quà xinh xắn.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả gia đình bé đang theo học tại hệ thống trường mầm non TGB Preschool. Cả ông bà, ba mẹ, anh chị em hay người thân của bé đều có thể cùng tham gia.

THỂ LỆ CUỘC THI

Bước 1: CÙNG “GIỐNG NHAU QUÁ”

• Gia đình bé hãy chụp hình khoảnh khắc thể hiện được sự “giống nhau quá“ đủ thể loại của nhà mình. Có thể là xúng xính trong bộ quần áo giống nhau nè, hay cùng làm một hành động, một dáng điệu mang “chất” riêng của gia đình mình, hay đơn giản là cười một nụ cười, là thể hiện cảm xúc giống nhau, … Nhân vật tham gia có thể là ba mẹ, ông bà, anh chị em, người thân và bé.
  • Tất cả đều được chấp nhận chỉ cần thể hiện được sự “giống nhau quá” thật đáng nhớ của gia đình mình nhé!
  • TGB Preschool khuyến khích bức hình của gia đình mình theo chủ đề Giáng Sinh nữa nha.

Bước 2:

• Khi đã có bức hình “giống nhau quá”, ba mẹ hãy nhanh tay gửi về cho trường tại Bộ phận tư vấn và ghi chú thêm hashtag theo mẫu: #like … like ….. phù hợp với bức ảnh của gia đình mình trước ngày 21/12/2020. Ví dụ: #likefatherlikeson, #likfemotherlikedaughter, #likeparentlikeson, #likesisterlikebrother #likegrandparentlikegrandchildren #like…like….
  • Mỗi gia đình có thể gửi tối đa 03 tấm ảnh dự thi.
  • Bức hình của gia đình sẽ được đăng tải trên Fanpage chính thức của TGB Preschool từ ngày 08/12/2020.

Bước 3:

Đừng quên chia sẻ bức hình của nhà mình đến người thân, bạn bè để cùng lan toả thông điệp của cuộc thi, cũng như truyền cảm hứng để mọi người cùng tham gia với gia đình mình nhé.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG

Cuộc thi sẽ có vô số các giải thưởng đang chờ đón gia đình bé.

• 01 Giải “Giống nhau quá”
    Bức ảnh thể hiện sự giống nhau một cách ấn tượng nhất.
  • 01 Giải “Yêu thích quá”
    Bức ảnh nhận được lượt yêu thích (like) hợp lệ cao nhất trên fanpage TGB Preschool. Cách tính like hợp lệ tại đây.
  • 01 Giải “Giánh Sinh quá”
    Bức ảnh thể hiện không khí mùa lễ hội giáng sinh ngập tràn.
  • 01 Giải “Sáng tạo quá”
    Bức ảnh thể hiện sự sáng tạo không giới hạn.
  • 01 Giải “Hài hước quá”
    Bức ảnh thể hiện sự hài hước, vui nhộn nhất.
  • 01 Giải “Đông thành viên quá”
    Bức ảnh với sự tham gia của nhiều thành viên nhất.

Giải thưởng cho mỗi giải sẽ là 01 phần quà thật đặc biệt, cùng đón chờ thông tin riêng về phần quà này ba mẹ nhé!

Điều đặc biệt, tất cả ảnh gia đình bé gửi về TOV đều đáng quý nên mọi gia đình tham gia đều nhận được 01 phần quà Giáng Sinh xinh xắn.

*Lưu ý: Tìm hiểu thể lệ tính điểm hợp lệ tại đây.

THỜI GIAN CUỘC THI

• Gửi ảnh dự thi: Từ ngày 07/12/2020 đến ngày 21/12/2020

• Bình chọn online: Từ ngày 08/12/2020 đến 21h00 ngày 22/12/2020

• Công bố kết quả: Ngày 23/12/2020

Tổ Ong Vàng mong rằng cuộc thi sẽ là cơ hội để ba mẹ có thêm đôi điều vui vẻ bên con mùa Giáng Sinh và lan toả thông điệp “Con trẻ nhìn thế giới qua cách bắt chước ba mẹ, vậy nên hãy trở thành những ông bố bà mẹ thật tích cực và hạnh phúc nhé!”.

Thông tin chi tiết và thắc mắc về cuộc thi, Quý Phụ huynh vui lòng liên BP tư vấn nhà trường.

• Định Quán: 0914590539
  • Cao Lãnh: 0868015666