Cuộc tranh tài thú vị và gay cấn kéo dài suốt 120 phút của cuộc thi Spelling Bee Contest 2019 đã kết thúc. Đây là cuộc tranh tài gay cấn và hồi hộp giữa các thí sinh – không ai khác – chính là các em học sinh thân thương và đầy tài năng của khối lớp 1, trường Tiểu học Tổ Ong Vàng chi nhánh Cao Lãnh.

Nhằm tạo thêm sân chơi, khuyến khích tinh thần học tập; giúp các em nâng cao vốn từ và kỹ năng nghe nói Tiếng Anh; tăng sự tự tin, sáng tạo của học sinh; đồng thời phục vụ tốt cho các kỳ thi chuẩn Cambridge, Trường Tiểu học Tổ Ong Vàng kết hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ Language World tổ chức cuộc thi SPELLING BEE CONTEST 2019 cho 62 học sinh lớp 1.

🎊 Qua 03 vòng thi đầy gay cấn có tên Khởi động – Tăng Tốc – Về đích, chúng ta đã tìm ra top 4 thí sinh xuất sắc nhất, xin chúc mừng:
1️⃣ GIẢI NHẤT: EM TRẦN PHÚ THỊNH, học sinh Lớp Một/1
2️⃣ GIẢI NHÌ: EM NGÔ TỐ NHI, học sinh Lớp Một/1
3️⃣ ĐỒNG GIẢI BA: EM LÊ PHẠM NHẬT KHANG, học sinh Lớp Một/1 & EM TRẦN LÊ BẢO CHÂU, học sinh Lớp Một/2

Chứng kiến các em thí sinh vượt qua vòng 1 với kết quả xuất sắc, các thầy cô không thể không cảm thấy tự hào khi có đến hơn 90% các em đi tiếp vòng 2 – một tình huống mà thú thực, Ban Tổ Chức chúng tôi cũng không thể dự kiến trước.
Đây là kết quả vô cùng xứng đáng với nỗ lực mà các em học sinh cùng các thầy cô Trung tâm Ngoại ngữ Language World đã bỏ ra qua 10 đến 11 tiết Tiếng Anh hàng tuần, cùng nhiều giờ hoạt động thú vị tại Câu lạc bộ Tiếng Anh.

📣 Hình ảnh được ghi nhận vào sáng thứ 7, ngày 14/12 tại Trường Tiểu học Tổ Ong Vàng.