Bắt đầu từ tháng 11/2019, hoạt động Morning Coffee ☕️ – Cà phê sáng cùng Phụ huynh sẽ trở thành hoạt động được tổ chức định kì hàng tháng, nhằm mục đích tạo sự kết nối giữa Phụ huynh và Ban Giám hiệu cũng như Ban quản lý nhà trường, song song đó, nỗ lực gầy dựng một cộng đồng để Phụ huynh TOV giao lưu và gắn kết cùng nhau.

☕️ Mỗi tháng, chủ đề của Cà phê sáng sẽ thường xuyên thay đổi, chủ yếu xoay quanh các khía cạnh trong công cuộc “dạy học” cùng con em. Với tháng 11 này, chúng ta đã có một buổi chia sẻ và trò chuyện trong không gian ấm cúng về chủ đề “Làm cách nào để học cùng con?” – một chủ đề luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và thắc mắc từ phía các Ba/ mẹ, đặc biệt là những Phụ huynh lần đầu có con em trong giai đoạn quan trọng này.

☕️ Buổi chia sẻ cũng là cơ hội để nhà trường và phụ huynh cùng trò chuyện & trao đổi về phương pháp giáo dục mà nhà trường đang triển khai, các hoạt động học tập, trải nghiệm, các môn học thú vị mà con đang được học tại trường cũng như việc tư vấn các thắc mắc của phụ huynh …

✔️ Hình ảnh được ghi nhận vào sáng ngày 29/11, tại Trường Tiểu học Tổ Ong Vàng TP Sa Đéc ♥️